Giới thiệu chung

GLC Group - Hợp tác cùng toả sáng

Công ty CP đầu tư và quan hệ quốc tế (GLC Group) là doanh nghiệp hoạt động đa ngành, đa nghề... trong đó, lĩnh vực đào tạo giáo dục định hướng và đưa người lao động đi làm việc ở nước ngoài, đặc biệt là thị trường Nhật Bản được xem là chiến lược mũi nhọn.

Ngay từ khi thành lập, GLC Group luôn xác định, mọi thành công đều dựa vào yếu tố con người, thông qua các quan hệ hợp tác, tin cậy. GLC Group luôn trân quý điều đó và khẳng định, sẽ nỗ lực giữ vững tôn chỉ “Hợp tác cùng tỏa sáng”. Chính vì vậy, trong định hướng hoạt động, GLC Group luôn coi đây là mục tiêu hướng tới để xây dựng một môi trường làm việc có văn hóa, dựa trên tinh thần hợp tác, chia sẻ và sáng tạo.

  Trong quá trình hoạt động, nhận thấy Việt Nam là nước có lực lượng lao động trẻ dồi dào, lại đang trong thời kỳ dân số vàng,   trong khi đó, Nhật Bản do đặc điểm dân số già, thiếu nguồn lực lao  động cho tương lai, nên nhu cầu tuyển dụng lao động có trình độ và trình độ cao rất lớn.  Xuất phát từ nhu cầu đó, thông qua các đối tác có uy tín từ đất nước Mặt trời mọc, GLC Group xác định lĩnh vực xuất khẩu lao động sang Nhật Bản là chiến lược phát triển quan trọng, lâu dài và đặt quyền lợi của người lao động lên hàng đầu.

   Để cụ thể hoá các chương trình hành động, GLC Group đã ký hợp đồng ghi nhớ, hiệp định hợp tác, liên kết với một số nghiệp đoàn, doanh nghiệp có uy tín của Nhật Bản và ký kết hợp tác với nhiều đối tác trong nước liên quan đến lĩnh vực tuyển dụng, đào tạo và liên kết đào tạo, coi đây là chìa khoá để mở ra cánh cửa thành công. Đặc biệt, nhận thức rõ Nhật Bản là thị trường đòi hỏi lao động tuân thủ nghiêm túc về năng lực ngoại ngữ, quy định 5S, vệ sinh, tác phong làm việc, thời gian đúng giờ… nên việc đào tạo cho lao động trước khi xuất ngoại được GLC Group đặc biệt chú trọng theo yêu cầu của pháp luật Việt Nam và Nhật Bản, cũng như các quy định của chương trình phái cử thực tập sinh.

 Theo đó, các chương trình đào tạo tuân thủ theo quy định của Cục Quản lý lao động ngoài nước (Bộ Lao động, Thương bình & Xã hội) tập trung vào các nội dung chính: đào tạo nghề, đào tạo tiếng, giáo dục định hướng. Bên cạnh đó, GLC Group còn xây dựng đội ngũ giảng viên và biên soạn thêm một số giáo trình nâng cao, phù hợp với thực tiễn, cũng như năng lực và trình độ của học viên. Ngoài ra, GLC Group còn giúp học viên rèn luyện tác phong làm việc, nâng cao trình độ nghe hiểu tiếng Nhật, tìm hiểu phong tục tập quán, văn hoá… thông qua sự truyền đạt của các giảng viên người Nhật Bản.  

Chính vì vậy, kể từ ngày thành lập đến nay với mục tiêu hỗ trợ tối đa việc làm cho lao động, GLC Group luôn duy trì và phát triển ổn định trong lĩnh vực cung ứng nhân lực cho thị trường ngoài nước. Những cố gắng nỗ lực từ phía Ban điều hành công ty cũng như toàn bộ cán bộ công nhân viên đã đưa GLC Group trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực phái cử thực tập sinh sang tu nghiệp tại Nhật Bản. Cho dù  dịch Covid đang hoành hành khiến các công ty xuất khẩu lao động gặp nhiều khó khăn khi tuyển dụng nhân lực, nhưng với hệ thống các văn phòng rộng khắp cả nước, nên GLC Group hoàn toàn có thể đáp ứng yêu cầu tim kiếm nhân lực của các nghiệp đoàn, cũng như người có nhu cầu đi lao động ở nước ngoài.

  Xuyên suốt trong quá trình hoạt động, GLC Group đã có được nhiều thành quả, nhờ sự tin tưởng và đồng hành của các đối tác trong, ngoài nước, tập thể CBNV và các thực tập sinh. Một lần nữa, GLC Group khẳng định, luôn nỗ lực gắn kết, trân trọng yếu tố con người - yếu tố nhân hòa trong mọi quyết định để hướng tới sự “Hợp tác cùng tỏa sáng”.

    Xin trân trọng cảm ơn!

Chủ tịch HĐQT GLC Group

Nguyễn Thanh Bình