Đơn hàng cần tuyển

GLC Group hỗ trợ lao động phỏng vấn ứng tuyển trực tuyến

12:20 - 16/07/2021

(GLC Group) -Công ty cổ phần GLC Group vừa tổ chức hỗ trợ lao động phỏng vấn đơn hàng lắp ráp linh kiện điện tử cho nhà sản xuất Canon đợt 1 thông qua ứng dụng giao tiếp trực tuyến Skype.
 
 

Theo đó, với sự hỗ trợ của GLC Group, các ứng viên đã tham gia buổi phỏng vấn trực tiếp của nhà tuyển dụng từ Nhật Bản thông qua công cụ giao tiếp trực tuyến Skype. Tại buổi phỏng vấn, nhà tuyển dụng đã trực tiếp đặt các câu hỏi với các ứng viên về kỹ năng đặc định; những hiểu biết cơ bản về phong cách làm việc, văn hóa Nhật Bản... Trong đợt tuyển dụng này, Canon - nhà sản xuất linh kiện điện tử hàng đầu thế giới ưu tiên tuyển dụng các lao động nữ có đội tuổi từ 18 -35. Được biết, mức lương mà nhà tuyển dụng đưa ra khoảng 140.000 Yên/năm (không bao gồm các khoản làm thêm giờ, bảo hiểm...)

Kết thúc buổi phỏng vấn, đã có 5 ứng viên được nhà tuyển dụng chấp thuận. Thời gian tới, GLC Group sẽ tiếp tục hỗ trợ các ứng viên tham gia phỏng vấn theo yêu cầu của nhà tuyển dụng. Đồng thời, hỗ trợ các ứng viên rèn luyện các kỹ năng cần thiết, trước khi làm thủ tục sang làm việc. 

GLC

Thông báo tuyển thực tập sinh đơn hàng Vận hành máy xây dựng làm việc tại Nhật Bản
Thông báo tuyển Điều dưỡng viên làm việc tại Nhật Bản
Thông báo tuyển Kỹ sư đơn hàng Điện, điện tử làm việc tại Nhật Bản
Thông báo tuyển thực tập sinh đơn hàng lái máy xây dựng làm việc tại Nhật Bản
Thông báo tuyển thực tập sinh đơn hàng may mặc làm việc tại Nhật Bản